ร้านอาหาร ทั้งหมด

ร้านก๋วยเตี๋ยวเรือเฮียชาย ริมน้ำปากเกร็ด

ร้านก๋วยเตี๋ยวอร่อยขึ้นชื่อย่านปากเกร็ด ที่เปิดขายความอร่อยอยู่บนเรือริมท่าน้ำปากเกร็ดและมีชื่อเสียงความอร่อยเป็นที่เลื่องลือในหมู่นักชิมเป็นอย่างดี เดิมที่เฮียชายเจ้าของร้านได้ยึดหัวหาดขับเรือขายก๋วยเตี๋ยวสูตรอร่อยอยู่ตามริมคลองย่านปากเกร็ดโดยสืบทอดกิจการมาตั้งรุ่นพ่อรุ่นแม่ ก่อนมาเปิดขายบริเวณริมท่าน้ำน้ำปากเกร็ดนานกว่า 6 ปีหลังจากสร้างสะพานพระราม 4 เสร็จ เคล็ดลับความอร่อยของก๋วยเตี๋ยวเรือเฮียชายนั้นอยู่ฝีมือการปรุง ที่อร่อยแบบไม่ ต้องปรุงเพิ่ม เมนูขึ้นชื่อก็ต้องยกให้ ก๋วยเตี๋ยวต้มยำ ก๋วยเตี๋ยวเย็นตาโฟต้มยำ บะหมี่แห้งโบราณ

ภัตตาคารริมน้ำฮงเส็ง

ภัตตาคารริมน้ำฮงเส็ง (ฮงเส็งโภชนา) ปากเกร็ด ภัตตาคารริมน้ำฮงเส็งโภชนา (Hong Seng Pochana) ร้านอาหารซีฟู้ดเก่าแก่ริมแม่น้ำเจ้าพระยา บริเวณท่าน้ำปากเกร็ด จังหวัดนนทบุรี ที่เปิดเอาใจนักชิมมานานกว่า 60 ปี ใครเคยมาลิ้มลองความอร่อยของฮงเส็งโภชนาต่างรู้ดีกว่า ที่นี่นอกจากขึ้นเรื่องบรรยากาศของร้าน

ร้านอิ่มปลาเผา

เป็นอีกหนึ่งร้าน ที่ต้องมาบอกต่อ เมนูแนะนำเลย ปลาเผา ไม่ว่าจะเป็นปลาอะไรก็อร่อยค่ะ เพราะเขามีวิธีการในการเผาปลาให้รสชาติออกมาอร่อย เนื้อปลาจะหอมกลิ่นเผาและบวกกับตัวปลาที่สดด้วยอยู่แล้วยิ่งอร่อยใหญ่เลย อีกหนึ่งเมนูที่ชอบ ห่อหมกมะพร้าวอ่อน มาเสิร์ฟเป็นลูกมะพร้าวเลย มะพร้าวที่เขาคัดสรรมา เนื้ออ่อนมากค่ะ ในลูกมะพร้าวก็เป็นห่อหมกซีฟู้ด มีกุ้งตัวโตๆ ปลาหมึกสดๆ

ร้านนิตยาไก่ย่าง เมืองทอง

หากพูดถึงร้านอาหารอีสาน “นิตยาไก่ย่าง” คงไม่มีใครไม่รู้จักนะ เพราะเค้าก็เป็นอาหารอีสานที่รสชาติดี ราคาย่อมเยาว์สบายกระเป๋า และร้านนี้ก็มีมานานพอสมควรแล้วด้วย และมีหลายสาขาอยู่เหมือนกัน สำหรับสาขานี้ที่ปิ่นเกล้าค่ะ หากขับรถมาให้สังเกต The Sense และรีบชิดซ้ายเข้าซอยค่ะ ซึ่งมีบริการที่จอดรถสะดวกสบายหายห่วงค่ะ ส่วนบรรยากาศร้าน ร้านค่อนข้างใหญ่เลยนะ

12