โรงแรม-ที่พัก ทั้งหมด

เรือนริมน้ำ รีสอร์ท

ข้อมูล : เรือนพักริมน้ำ รีสอร์ท ตั้งอยู่ริมแม่น้ำเจ้าพระยา การตกแต่งสวยงาม ให้บริการที่พักสไตล์ไทยดั้งเดิม มีความเป็นส่วนตัว ครบครันทุกความต้องการกับบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกที่คุณต้องการ และระบบรักษาความปลอดภัย นอกจากนี้โรงแรมตั้งอยู่ไม่ไกลจากตัวเมือง ช่วยให้คุณเข้าถึงสถานที่ท่องเที่ยวที่ได้รับความนิยมของเมืองโดยได้ง่าย ที่ตั้ง : 2

โรงแรม 24@โฮม

ข้อมูล : 24@Home Hotel โรงแรมที่ออกแบบอาคาร ให้สามารถตอบสนองความสะดวกสบายแก่ลูกค้าให้ได้มากที่สุด ให้ความรู้สึกเสมือนพักอยู่ที่บ้านของตัวเอง ให้บริการห้องพักราคาประหยัด เหมาะสำหรับนักเดินทางและนักธุรกิจ ที่กำลังมองหาห้องพักแบบรายวันและ Long Stay แบบรายเดือน โรงแรมแห่งนี้เป็นอาคาร สูง

โรงแรมพักพิงอิงทาง บูติค โฮเต็ล

ข้อมูล : พักพิงอิงทาง บูติค โฮเต็ล แนะนำที่พักที่สะดวกสบายและเป็นส่วนตัวริมถนนย่านงามวงศ์วาน ภายในห้องตกแต่งให้ได้รับความรู้สึกผ่อนคลาย เหมือนได้พักผ่อนอยู่ในบ้านของตัวเอง เน้นความโปร่งโล่งของห้องด้วยหน้าต่างขนาดใหญ่ เพิ่มเสน่ห์และความเก๋ด้วยผนังห้องพักที่เป็นแบบปูนขัดมันดิบๆ ตัดกับสีแนวเอิร์ธโทน ช่วยให้ความรู้สึกอบอุ่นและปลอดภัย จนคุณจะต้องเก็บความประทับใจนี้ไว้และกลับมาเยือนพักพิงอิงทางบูติคโฮเทล อีกครั้ง ที่ตั้ง

โรงแรมไมดา โฮเต็ล อูโน งามวงศ์วาน

ข้อมูล :  โรงแรมระดับ 3 ดาว ไมดา โฮเต็ล อูโน งามวงศ์วาน โรงแรมที่ให้บรรยากาศเงียบสงบและผ่อนคลาย อบอุ่นด้วยห้องพักหรูหรา ทางเลือกมากมายเหมาะแก่การพักผ่อนในวันหยุดสบายๆ กับครอบครัวและคนรู้ใจ สะดวกสบายด้วยเครื่องอำนวยความสะดวกที่ครบครันทุกห้องพัก อีกทั้งทางโรงแรมมีสิ่งอำนวยความสะดวกทางสันทนาการหลายหลายไว้คอยให้บริการ

โรงแรมมาลีวนา โฮเต็ลแอนด์รีสอร์ท

ข้อมูล : โรงแรมระดับ 4 ดาว มาลีวนา โฮเต็ลแอนด์รีสอร์ท โรงแรมระดับ 4 ดาว โดดเด่นด้วยการออกแบบตัวอาคารของเมืองให้ทันสมัย นักท่องเที่ยวสามารถเดินทางไปยังที่ต่างๆได้สะดวก อาทิ ห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัลพลาซ่า และอุทยานมกุฎรมยสราญ เป็นต้น

โรงแรมโนโวเทลแบงคอกอิมแพค

ข้อมูล : โรงแรมระดับ 4 ดาว โนโวเทลแบงคอกอิมแพค เป็นโรงแรมเปิดใหม่ในใจกลางอิมแพ็ค คอมเพล็กซ์ (IMPACT Complex) เมืองทองธานี ห้องพักกว้างขวาง ตกแต่งด้วยไม้สีขาว มีห้องน้ำผนังกระจก โซฟา

12